4 LÝ DO CẦN CHỌN PIQUADRO

4 LÝ DO CẦN CHỌN PIQUADRO

4 LÝ DO CẦN CHỌN PIQUADRO

4 LÝ DO QUÝ ÔNG CẦN PIQUADRO ĐỂ TRỞ NÊN “NGẦU” HƠN

Có thể một đôi giày đẹp, một bộ suit được may đo tinh tế sẽ khiến người đối diện trầm trồ về bạn, nhưng để khẳng định bạn là ai thì phong cách chính là điều tạo nên sự khác biệt. Piquadro với 4 đặc điểm nổi bật sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những quý ông lịch lãm muốn tạo dấu ấn riêng cho mình.

  1. Thiết kế “đỉnh” cho người sành công nghệ

Đến từ xứ sở của nghệ thuật thủ công nổi tiếng nước Ý, Piquadro chú trọng đến hai mặt tiện ích và phong cách của từng mảnh ghép của sản phẩm. Từng thiết kế là sự kết hợp công phu giữa vẻ thanh lịch và tính năng chứa đựng hàng loạt các thiết bị công nghệ cao – máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại, SIM hay thẻ nhớ USB – như thể tạo ra một văn phòng hiện đại chuyên nghiệp di động. Bạn sẽ không bao giờ muốn làm trầy chiếc Macbook Air của mình khi trộn lẫn với hàng tá những thứ linh tinh khác lần nữa khi đã sử dụng Piquadro.

1

 

  1. Chất da độc quyền Tuscan – Ý

Nổi tiếng thế giới không chỉ là cái nôi của những công trình kiến trúc di sản thế giới hay nơi sản sinh ra những loại rượu vang thượng hạng, Tuscan được biết đến hơn thế nữa với truyền thống da thuộc có từ thời cổ xưa. Những nhà thiết kế sáng tạo, những tay thợ thủ công lành nghề nhất của Piquadro cùng với chất liệu da thuộc của vùng đất này đã cho ra những sản phẩm hợp nhất độc đáo giữa kỹ thuật da thuộc lâu đời và cảm hứng thẩm mỹ hiện đại. Kết quả của quá trình đó là những tấm da tuyệt mỹ mà ngay cả đến những chiếc áo khoác da tinh tế nhất cũng khó có thể sánh bằng.

2

  1. Ứng dụng thông minh

Bạn sẽ không dễ đánh mất chiếc túi của mình khi sử dụng công nghệ thông minh của thiết bị Piquadro Connequ. Thiết bị có thể gắn ở bất kỳ sản phẩm nào bởi thiết kế như là một thẻ tên tùy biến và đồng bộ hóa với ứng dụng điện thoại thông minh, có tác dụng cảnh báo nếu bạn vô tình để lại túi xách trên xe hay tại phòng tập. Điện thoại của bạn sẽ đổ chuông báo khi khoảng cách giữa bạn với thiết bị từ 30-40m. và định vị điều hướng sẽ giúp chỉ dẫn quay lại vị trí của chiếc túi.

3

  1. Độ bền đã được kiểm chứng

Hình thức sẽ không thể tạo nên giá trị thực thụ nếu sản phẩm không có độ bền cao, phục vụ lợi ích cho người sử dụng. Đó là lý do tại sao Piquadro luôn thử thách mỗi sản phẩm của mình với dây chuyền kiểm tra độc đáo trong phòng thí nghiệm tại trụ sở Tuscan – Emilian Apennines – Ý. Ở đây, những chiếc máy được sáng chế độc quyền của Piquadro sẽ kiểm tra toàn bộ sản phẩm từ độ dẻo dai đến cấu trúc, để đảm bảo vật liệu có khả năng chống thấm và không gây độc hại tuyệt đối.

Quan trọng nhất, dù bạn có thiếu caravat, suit hay mắt kính thì với một Piquadro trên tay đủ để chứng minh phong cách của bạn đang ở mức nào.

← Bài trước